主頁 Home Phim TVB Kinh Điển Trăng Rằm Dậy...

Trăng Rằm Dậy Sóng

分享 Share

Trăng Rằm Dậy Sóng – moonlight resonance

Năm: 2008

CHUNG TIÉU HÀ (LÝ TƯ KỲ) VÀ CHỒNG LÀ CAM THÁI TỎ (HẠ VŨ) ĐÃ CỦNG NHAU GẰY DỰNG NÊN TIỆ̣M BÁNH DANH TIẾNG “TRĂNG TRÒN HẠNH PHÚC”. RỒI MỘT NGÀY NỌ̣, HÀ ĐAU ĐỚN PHÁT HIỆ̣N CHỒNG VÀ NGƯỜI BẠ̣N THÂN ÂN HỒNG (MẼ TUYẾT) CÓ GIAN TÌNH, BÀ QUYẾT ĐỊNH LY DỊ VÀ CÙNG 3 ĐỨA CON: CAM VĨNH HẢO (LÂM PHÔNG), CAM VĨNH KHÁNH (TRẦN PHÁP LAI) VÀ CON GÁI NUÔI TÔN HẠ̣O NGUYỆT (DƯƠNG DI) RA SỐNG RIÊNG.

SAU KHI TRỞ THÀNH BÀ CAM, HỒNG LUÔN TÌM CÁCH LẤY LÒNG MẸ CHỒNG (LÝ HƯƠNG CẰM) VÀ GIỞ MỌI THỦ ĐOẠN CHIA RẼ TÌNH CHA CON CỦA TỒ; HỒNG TÍCH CỰC THÚC ĐẨY PHÁT TRIỂN CỬA HIỆU, MỞ HÉ̉T CỬA HIỆU NÀY ĐẾN CỬA HIỆ̣U KHÁC. EM GÁI CỦA HÀ LÀ CHUNG TIÊU SA (QUAN CÚC ANH) CẢM THÁY BẤT BÌNH, THỀ CHẾT CŨNG PHẢI LẤY LẠI BẢNG HIỆU THIẾP VÀNG CỦA TỒ NGHIỆP, CŨNG VÌ VẬY MÀ HẬN THÙ GIỮA HÀ VÀ HỒNG NGÀY CÀNG SÂU SẮC.

CÔNG VIỆC BUÔN BÁN GẶP TRẮC TRỞ, CÁC CON CỦA HÀ CHẰNG NHỮNG KHÔNG THỂ CHIA SẼ GÁNH VÁC CÙNG MẸ MÀ CÒN KHIẾN HÀ THÊM PHẦN LO LẮNG: CON TRAI LỚN CAM VĨNH GIA (TRẰN HÀO) KHÔNG QUAN TÂM ĐẾN CHUYỆN KINH DOANH CỦA GIA ĐÌNH, CHỈ QUAN TÂM ĐẾN CHỨNG KHOÁN, TRONG CHUYỆN TÌNH CẢM THÌ LẠI DÙNG DẰNG MỐI TÌNH TAY BA VỚI CÔ EM HỌ LẠC GIA MỸ (TỪ TỬ SAN) VÀ HẠO NGUYỆT; VĨNH HẢO LÀ NGƯỜI HƯỚNG NỘ̣I, LUÔN ĐỂ Ý TỚI NHỮNG GÌ XẢY RA CHO GIA ĐÌNH MÌNH, HẢO CHỈ YÊU MỖI MÌNH THU (CHUNG GIA HÂN), THẾ NHƯNG THU LẠI ĐANG YÊU BÁC SĨ LĂNG CHÍ TÍN (HUỲNH TÔN TRẠCH)..

HÀ KHÔNG NGẠI KHÓ KHĂN, VÌ GIA ĐÌNH SẴN SÀNG LAO VÀO BIỂN LỪA; TRÁI LẠI HỒNG THÌ LUÔN TÍNH TOÁN SO ĐO, TƯ TƯ LỢI; TỔ ĐỨNG Ở GIỮA LUÔN THẤY KHÓ XỬ, MÃI CHO ĐÉ́N MỘT NGÀY, TIỆ̣M BÁNH XẢY RA CHUYỆN, CON SÓNG LỚN CHỜ CHỰC CUỐN TRÔI TÁT CẢ: TÌNH THÂN, TÌNH YÊU, VÀ CẢ LÒNG NGƯỜI..