主頁 Home Phim TVB Kinh Điển Con Đường Ph...

Con Đường Phú Quý

分享 Share

Con Đường Phú Quý – Born Rich

Số́ tập:41

Năm: 2009

Diễn viên: Lữ Lương Vĩ, La Gia Lương, Thích Mỹ Trân, Viên Vịnh Nghi, Quách Khả Doanh, Tiết Gia Yến, Mã Đức Chung, Mã Quốc Minh

Trác Nhất Nguyên (Lữ Lương Vĩ) hiểu lầm Sa Phú Lai (La Gia Lương) là người em cùng cha khác mẹ với mình Trác Nhất Minh, cho nên ra sức diù dắt Phú Lai trở thành nhân vật quan trong trong giới ngân hàng. trong bức màn tình thân, nhất nguyên không nhận ra dã tâm của Phú Lai, vô tình dẫn sói vào nhà.

Trong một lần bạo loạn, Nhất nguyên bị bắt cóc, cũng sau lần đó tính tình anh thay đổi rất nhiều. vợ của Nhất Nguyên (Thích Mỹ Trân) nhiều lần khuyên giải, nhưng vẫn không thể khiến anh thoát khỏi bóng đen của sỉ nhục, chỉ càng khiến anh lao vào người tình cũ để tìm kiếm sự an ủi. tình cảm vợ chồng bao nhiêu năm bỗng chốc tan vỡ…

Phú Lai từ sau khi bước chân vào nhà họ trá, luôn sống trong sự ấm áp của tình thân, nhưng sau đó anh phát hiện người yêu của mình Trác Nhất Tâm (Viên Vịnh Nghi). chính là cô em cùng cha khác mẹ trên danh nghĩa, nhưng Nhất Tâm nghĩ đó là điều trái với luân thường đạo lý nên ép buộc bản thân chấp nhận tình cảm của Cao Thác Dân (Mã Đức Chung).

Phú Lai không muốn mất tình yêu, nhưng cũng không muốn từ bỏ phú quý, phân vân chọn lựa, cuối cùng quyết định chọn con đường phú quý..