主頁 Home Phim TVB Kinh Điển Chân Trời Ước...

Chân Trời Ước Mơ

分享 Share

Chân Trời Ước Mơ – Inbound Troubles 

Số́ tập20

Năm: 2013

Tư Mã Thục Trinh (Thang Doanh Doanh) lợi dụng tình nhân Ngô Gia Nghi (Quách Tấn An) cùng mở một văn phòng lữ hành để kiếm tiền trả nợ nên khiến anh bị phá sản. Gia Nghi phát hiện cô phản bội mình và yêu Trình Thiểu San (Lâm Thịnh Bân) là người bạn chí thân của Gia Nghi.


Em họ Gia Nghi là Thái Tâm (Vương Tổ Lam) vượt biên từ Đông Quan Đại Lục đến Hong Kong để thực hiện giấc mộng làm ca sĩ. Để giúp Thái Tâm định cư, Gia Nghi quyết định nhờ Dịch Tuyết Phi (Vạn Ỷ Văn) là một nhân viên cán sự xã hội về di dân mới ra trường và giữa họ đã nẩy sinh giao tình sâu đậm.


Mộng Lộ (Chu Mễ Mễ) là một ca sĩ về chiều chuyên hát dạo để kiếm ăn qua ngày.  Cô là người vợ bất hạnh vì bị chồng hắt hủi phải bỏ nhà, bỏ con nhỏ để ra đi lưu lạc.
Cùng lúc đó, em gái của Gia Nghi là Ngô Chi Tình (Vương Uyển Chi) vừa mới học xong Cao Học tại Đài Loan và về lại Hong Kong. Các nhân vật trong phim có quá nhiều khác biệt về văn hóa và lối sống nên sự va chạm giữa họ đã làm nên nhiều cảnh hài hước thú vị.
Cuối cùng hai mẹ con Mộng Lộ và Thái Tâm cũng nhận ra nhau và đoàn tụ vui vẻ. Kết thúc có hậu giúp Gia Nghi lấy lại được lòng tin vào chính bản thân của mình…