分享 Share

Chân Trời Mơ Ước II – Come On Cousin

Số́ tập30

Năm: 2014

Diễn viên: Quách Tấn An, Vương Tổ Lam, Vạn Ỷ Văn, Vương Uyể̃n Chi, Trương Kế Thông, Chung Cảnh Huy, Chu Mễ Mễ.                

Sau nhiều năm sống ở nước ngoài, Lâm Tại Dã (Quách Tấn An) quyết định quay về Hồng Kông sinh sống vì bệnh của cha (Chung Cảnh Huy), cuộc sống của anh thay đổi khi anh gặp những người hàng xóm sống cùng tòa chung cư với anh.

Từ 1 nhân viên Khuân vác trong siêu thị, anh trở thành 1 đại diện công đoàn lao động, sau đó tham gia làm ứng cử Hội đồng lập pháp nhằm đấu tranh cho quyền lợi của người lao động, Lâm Tại Dã phải chiến đấu chống lại người giàu có Vưu Điền (Vương Tổ Lam).

Nhà chính trị gia Tề Thu Thủy (Chu Mễ Mễ) luôn cố tìm cách kiếm lời cho bản thân mình nhưng chuyện tình cảm ngày trước của bà và 1 người đàn ông giàu có đã bị tiết lộ. Con gái bà – Tề Tĩnh Văn (Vạn Ỷ Văn đóng) là bạn gái của Lâm Tại Dã (Quách Tấn An)

nhưng bà lại sắp xếp con gái quen với Quốc Bảo (Lâm Thịnh Bân).

Em gái của Lâm Tại Dã – Lâm Tuyết (Vương Uyển Chi) gặp nhiều khó khăn để vươn đến con đường trở thành nghệ sĩ, trong khi đó

bạn trai của cô – Mã Lợi Á (Trương Kế Thông) cặp với các quý bà, quý cô giàu có để đạt được danh vọng và tiền bạc.

Mỗi người của chúng ta bất kể giàu nghèo đều có vấn đề riêng. Nhưng dù cho họ có như thế nào đi chăng nữa, với nghề nghiệp, giấc mơ hay tình yêu, họ đều thể hiện được tinh thần của người Hồng Kông.